GIỚI THIỆU

Về
à la carte
halong bay

"à la carte” trong tiếng Pháp có nghĩa là “gọi theo thực đơn”. Vươn mình kiêu hãnh tại bán đảo trung tâm của Hạ Long, tòa khách sạn và căn hộ giáp biển cao nhất thành phố Hạ Long được ưu ái khi có tầm nhìn ôm trọn lấy kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Với quy mô 714 phòng, hệ thống nhà hàng, quầy bar phục vụ ăn uống, bể bơi vô cực bốn mùa cùng các phòng họp tiện nghi và khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, à la carte halong bay là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm lưu trú và là nơi lưu giữ những kỷ niệm ấn tượng và khó quên

Tòa nhà bao gồm 2 khu vực: à la carte halong bay hotel & à la carte halong bay residence

LỜI CHÀO TỪ BAN LÃNH ĐẠO
Ban lãnh đạo
.

"Chào mừng các bạn đến vịnh Hạ Long - di sản thế giới được UNESCO công nhận. Chúng tôi trân trọng bản sắc cá nhân của mỗi khách hàng và tin rằng kỳ nghỉ cần tạo được dấu ấn mang thương hiệu cá nhân ấy. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng cùng vô vàn tiện ích đi kèm, từ đó bạn có thể tự thiết kế nên một kỳ nghỉ tuyệt với. Hãy sẵn sàng cho hành trình thú vị, mới mẻ và mang đậm dấu ấn địa phương trong mỗi chặng nghỉ."

tại sao nên chọn à la carte

ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm thuận lợi, gần đường cao tốc và sân bay quốc tế, là khách sạn đầu tiên tại Hạ Long có bãi tắm ngay phía trước khách sạn.

GIẤC NGỦ

Tất cả các phòng nghỉ của chúng tôi đều được thiết kế với các tiện nghi hiện đại và thông minh, phù hợp với nhu cầu của bạn.

ĐỒ ĂN

Thưởng thức món ăn tươi ngon mỗi ngày tại các nhà hàng của chúng tôi, từ nhà hàng phục vụ món ăn Việt Nam, món ăn Nhật Bản, đến các món Âu sang trọng... Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

THƯ GIÃN

Tái tạo cơ thể qua các liệu pháp tại Spice spa toàn diện và tự nhiên, phục hồi cơ thể sau những căng thẳng của cuộc sống.

THÂN THIỆN

Khu vui chơi Kid's Oasis là không gian bổ ích và lý thú dành riêng cho các thiên thần nhỏ với những trò chơi vận động và trí tuệ sáng tạo.

SỰ KIỆN

Chúng tôi cung cấp lựa chọn về không gian ngoài trời cho các hoạt dộng nhóm, tiệc chiêu đãi, cũng như các sự kiện ẩm thực và giải trí. à la carte halong Bay sẽ mang đến cho bạn những sự kiện in đậm dấu ấn riêng.